คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน

admin, 11 มี.ค. 2563 08:33 น.

• EB16 2. ประกาศเจตจำนงสุจริตของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน
  • EB24 2. ประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน
  • สรุปผลการจัดซื้อ-จัดจ้างในรอบเดือน กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ (แบบ สขร.๑)
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นพนักงานช่วยเหลือไข้ จำนวน 1 อัตรา งานทันตกรรม
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานเปล
  • ไตรมาสที่ 3 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤษาคม 2564
  • ไตรมาสที่ 1 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 ชุดที่ 1
  • 1.4 คำสั่งมอบหมายการปิดประกาศ หรือปลดประกาศ