กิจกรรมทำความสะอาด ท่อระบายน้ำของชมรมเตปอง

, 28 เม.ย. 2560 07:16 น.
แก้ไขล่าสุด 17 พ.ค. 2560

กิจกรรมทำความสะอาด ท่อระบายน้ำของชมรมเปตอง

• คู่มือการปฏิบัติงานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  • EB12 1.1 บันทึกข้อความขออนุมัติดำเนินโครงการ และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • EB21 2. รายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรมให้ความรู้เรื่องการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนแก่บุคลากรในหน่วยงาน
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา
  • รับสมัครผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤศจิกายน 2563
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564