แนวทางแก้ไขเพื่อนำไปปฏิบัติในการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561

• EB11 2.2 ไตรมาสที่ 4 (รอบ 12 เดือน) รายงานสรุป ฯ ในเดือนกันยายน 2564
  • EB12 2. รายงานประชุมโครงการ / กิจกรรมที่แสดงชื่อผู้ใช้บริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย มาร่วมวางแผน และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตามภารกิจที่เลือก ที่ผู้บริหารรับทราบ
  • EB10 2. คู่มือปฏิบัติงานการรับเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ ที่มีแบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง พนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 อัตรา(รายวัน)
  • รับสมัครผู้ช่วยเหลือคนไข้
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • 1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนพฤษภาคม 2564)