รับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

admin, 20 ก.ค. 2564 11:54 น.
แก้ไขล่าสุด 20 ก.ค. 2564

ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน

รื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งผน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา