ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ

admin, 31 ส.ค. 2564 09:25 น.
แก้ไขล่าสุด 31 ส.ค. 2564

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพของโรงพยาบาลทุ่งฝน

ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลทุ่งฝนได้มีมติให้เปิดรับจำนวน 2 อัตรา

บัดนี้คณะกรรมการได้ทำการสอบสัมภาษณ์และสอบภาคปฏิบัติเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นางขวัญชญา จวนสาง

2. นางสาวเลิศลักษณ์ พรหมภักดิ์