ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา

admin, 29 พ.ย. 2564 14:33 น.

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา

กรุณาดาวโหลดไฟล์ข้างล้างนี้