ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานเปล (รายวัน)

admin, 26 ม.ค. 2565 13:16 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

ตำแหน่ง พนักงานเปล จำนวน 2 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร และคณะกรรมการ

สอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์

เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ

1. นายเจนณรงค์ สีสมรส   หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 1

2.นายนพพร กองสุข         หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 2

3. นายพาทิศ ศรีแก้ว        หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 3

4. นายลิขิต กุศลจิตร         หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 4