ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด

admin, 26 ม.ค. 2565 13:23 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร และคณะกรรมการ

สอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์

เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อต่อไปนี้

ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ

1. นายปิยะราช  เชิดพาณิชย์   หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 1

2. นายเกรียงไกร แสนภูวา      หมายเลขประจำตัวสอบ ที่ 2