ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด

admin, 28 ม.ค. 2565 14:47 น.

รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมา

• รายงานผลการดำเนินงาน จัดซื้อจัดจ้างเชิงวิเคราะห์และข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนา
  • ประกาศเจตจำนงการบริหารงานด้วยความสุจริต
  • แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ คปสอ.ทุ่งฝน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑
  • รับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนเมษายน 2564)
  • 1.1 บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน