รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ

admin, 2 ก.พ. 2565 09:09 น.

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัคครตามตำแหน่ง

และอัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ
1. พยาบาลวิชาชีพ           จำนวน     2     อัตรา

- อัตราค่าจ้าง             วันละ     650.-  บาท