รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์

admin, 22 ก.พ. 2565 09:52 น.

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

เงินบำรุง(รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตรา

จึงประกาศรับสมัครตามตำแหน่งและอัตราดังนี้

1. พนักงานพิมพ์ จำนวน 1 อัตรา

- อัตราค่าจ้าง วันละ 315 บาท

ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูลเพิ่มเติม