รับสมัครพยาบาลวิชาชีพ จำนวน2 อัตรา (ลูกจ้างชั่วคราว)

แก้ไขล่าสุด 2 มี.ค. 2565

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัคครตามตำแหน่ง

และอัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ
1. พยาบาลวิชาชีพ           จำนวน     2     อัตรา

- อัตราค่าจ้าง             วันละ     650.-  บาท

โปรดดาวโหลดเอกสารด้านล่างนี้