ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งพนักงานพิมพ์

admin, 4 ม.ค. 2566 11:24 น.
แก้ไขล่าสุด 4 ม.ค. 2566

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครสอบลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ประเภทเงินบำรุง

ฉนั้น อาศัยอำนาจตามหนังสือ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ที่ สธ.0201.023/ว.84 ลงวันที่ 28 เมษายน 2526 และหนังสือกระทรวงการคลัง ที่ กค. 0415/ว23

ลงวันที่ 20 มีนาคม  2546 จึงประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบตำแหน่ง พนักงานพิมพ์ จำนวน 1 อัตรา ดังนี้

1. นางสาวณัฐสิมา เดื่อนา

2.นางสาวนิราวรรณ บุญทน