ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

admin, 3 เม.ย. 2566 14:12 น.

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุ่ง (รายวัน)

ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา

ซึ่งบัดนี้ได้ครบกำหนดระยะเวลารับสมัคร และคณะกรรมการสอบคัดเลือกได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก

เสร็จสิ้นแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์หรือข้อเขียนหรือทั้งสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อต่อไปนี้