admin, 23 ธ.ค. 2563 20:36 น.

ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนตุลาคม 2563 Link

• แผนสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติราชการ
  • ประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะส่งเสริมและพัฒนาให้โรงพยาบาลทุ่งฝนเป็น “องค์กรคุณธรรม”
  • EB22 3.บันทึกข้อความเสนอผู้บริหารรับทราบรายงานผลการจัดโครงการ / กิจกรรม ภายใต้แนวคิด “จิตพอเพียงต้านทุจริต”หรือ โมเดล STRONG ใช้พันธะสัญญา คือ “สาธารณสุข ซื่อสัตย์ โปร่งใส ตื่นรู้ สู้ทุจริตจิตพอเพียง” ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน และมีแบบฟอร์มการเผยแพ
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ 1 อัตรา
  • ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือก ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • 2.2 รายงานผลการดำเนินการตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ..ศ. 2564
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนตุลาคม 2563
  • 1.3 แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564