admin, 23 ธ.ค. 2563 20:37 น.
แก้ไขล่าสุด 23 ธ.ค. 2563

ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563 Link

• งดเยี่ยมผู้ป่วยทุกกรณี
  • คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชนรมชจริยธรรมของโรงพยาบาลทุ่งฝน
  • ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน ว่าด้วยแนวทางปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบบุคลากรในหน่วยงานด้านการจัดซื้อจัดจ้าง พ.ศ.๒๕๖๑
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • รับสมัคร นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนพฤษภาคม 2564)
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น
  • 3.2 หนังสือขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน