1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ

1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ

admin, 23 ธ.ค. 2563 21:09 น.

1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ LINK

• EB24 3. คู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน
  • รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ปี 2560
  • ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน ว่าด้วยแนวทางปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบบุคลากรในหน่วยงานด้านการจัดซื้อจัดจ้าง พ.ศ.๒๕๖๑
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • รับสมัคร นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • 3.2 หนังสือขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน