ไตรมาสที่ 1 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 ชุดที่ 1

admin, 23 ธ.ค. 2563 21:35 น.

ชุดที่ 1 LINK

• EB20 2. แนวการปฏิบัติเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนของหน่วยงานที่มีความสอดคล้องตามบทวิเคราะห์ความเสี่ยงเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อนของหน่วยงาน ที่ได้จากข้อ EB 19 อย่างเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน
  • EB24 4. บันทึกข้อความแจ้งเวียนประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน และคู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน
  • มาตรการป้องกัน Ransomware ชื่อ Wanacry สำหรับกระทรางสาธารณสุข
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานพิมพ์
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น
  • บันทึกข้อความเสนอรายงานผู้บริหารรับทราบ และสั่งการให้นำรายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ไปเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนพฤศจิกายน 2563