บันทึกขออนุมัติแผนการปราปรามทุจริตและประพฤติมิชอบ

• EB22 2. รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ / กิจกรรม ภายใต้แนวคิด “จิตพอเพียงต้านทุจริต
  • ขออนุญาตเผยแพร่และประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆผ่านทางเว็บไซด์ของหน่วยงาน
  • EB16 3. เจตจำนงสุจริตของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงานต่อสาธารณชน ดำเนินการในไตรมาสที่ 2 (ระยะเวลาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 ถึงเดือนมีนาคม 2564)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ตำแหน่ง จพ.การเงินและบัญชี ๑ อัตรา
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานเปล
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนพฤษภาคม 2564)
  • 1.2 หนังสือจัดสรรงบประมาณ