รับสมัคร นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

admin, 20 ก.ค. 2564 11:59 น.
แก้ไขล่าสุด 9 ส.ค. 2564

ประกาศโรงพยาบาลทุ่งฝน

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

ด้วยโรงพยาบาลทุ่งฝน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี