แผนสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติราชการ

• ระบบควบคุมภายใน ปค.4
  • รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ปี 2560
  • EB21 4. รายงานการอบรมให้ความรู้เรื่องการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนแก่บุคลากรในหน่วยงาน
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • 3.1 หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้าง และผู้เสน
  • ไตรมาสที่ 3 ชุดใบสำคัญการเบิกจ่าย (เดือนเมษายน 2564)
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563