ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)

admin, 9 ส.ค. 2564 15:54 น.
แก้ไขล่าสุด 9 ส.ค. 2564

ตามที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ของโรงพยาบาลทุ่งฝน ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข