แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ คปสอ.ทุ่งฝน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑

• สถานการณ์ระบาดของไวรัส COVID - 19
  • EB6 2. นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และเป็นนโยบายที่ใช้ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
  • EB24 3. คู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน
  • รับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  • รับสมัคร นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ
  • 1. บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน
  • EB6 1. บันทึกข้อความลงนามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน และปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน หรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่น
  • ไตรมาสที่ 1 แสดงแบบ สขร. 1 เดือนธันวาคม 2563