มอบป้ายรับรองมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร “สถานที่จำหน่ายอาหาร” (Clean Food Good Taste)

u11019, 8 มิ.ย. 2566 11:01 น.

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. นพ.ฉัตรชัย ประทุมทิพย์

ผู้อำ นวยการโรงพยาบาล เป็นประธาน พร้อมด้วย นางจุฑามาศ ดีสวัสดิ์

ผู้อำ นวยการกองสาธารณสุขเเละสิ่งเเวดล้อมเทศบาลตำ บลทุ่งฝน

มอบป้ายรับรองมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร “สถานที่จำ หน่ายอาหาร”

(Clean Food Good Taste) ประจำ ปีงบประมาณ 2566

ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทุ่งฝน โดยมีสถานที่จำ หน่ายอาหารในเขตพื้นที่

รับผิดชอบโรงพยาบาลทุ่งฝน จำ นวน 9 หมู่บ้าน ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน

จำ นวน 9 ร้าน ได้เเก่ ร้านเเสงสว่างหมูย่างเกาหลี, ร้านเคหวะชาบู,

ร้านครัวคุณเพ็ญ, ร้านเเต้งกิ้ว, ร้านอิงอิงปลาเผา, ร้านเจ้ยโภชนา,

ร้านนายวานเนื้อตุ๋น, ร้านตระกูลอ. และร้านบ้านสวนชาบ